Labels

Ads

Hướng dẫn đăng tin rao vặt

Để có thể đăng tin rao vặt của bạn lên website này của chúng tôi miễn phí các bạn hãy nhập thông tin đăng ký tài khoản vào form dưới đây.Lưu ý vì trang tin rao vặt này của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng blogspot của blogger.com cho nên yêu cầu bạn phải có tài khoản gmail cá nhân của bạn.
Khi bạn gửi yêu cầu đăng ký thành viên chúng tôi sẽ gửi 1 lời mời đến gmail của bạn.Bạn xác nhận để chính thức trở thành thành viên của website khi đó bạn sẽ có thể đăng tin rao vặt lên website của chúng tôi một cách dễ dàng.
Bạn có thể nhập thông tin vào 1 trong 2 form liên hệ sau đây để gửi yêu cầu xét duyệt thành viên (tùy ý bạn chọn)
Your Name :
Your Email: (required)
Your Message: (required)


  Sau khi chúng tôi đã nhận và duyệt tài khoản thành viên của bạn,bạn có thể đăng tin rao vặt miễn phí lên website này để bán món đồ của bạn. Lưu ý tuyệt đối không đăng tin sai sự thật,tin có nội dung xấu,đi ngược thuần phong mỹ tục của xã hội,tin trái pháp luật và các loại tin mà chúng tôi cho là không được phép. Chúng tôi có quyền đóng tài khoản đăng ký của bạn nếu phát hiện bạn vi phạm các nội quy vận hành trang web của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã đăng ký tài khoản và chúc bạn nhanh chóng bán thành công hàng hóa hợp pháp của bạn. Ban quản trị trang web Kênh cập nhật công nghệ Alright reserver 2020!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét