Labels

Ads

Mẫu đăng tin rao vặt

Sau khi đã gửi đơn đăng ký thành viên bằng gmail(nhập vào form đăng ký) chúng tôi sẽ xét duyệt và gửi lời mời tham gia đăng tin lên trang web thì bạn có thể đăng nhập vào website bằng gmail+ mật khẩu gmail của riêng bạn(không ai có thể biết được kể cả chúng tôi về mật khẩu gmail của bạn) sau đó bạn có thể đăng tin rao vặt lên website.
Lưu ý tin rao vặt của bạn được đăng rất dễ dàng bằng trình post bài đăng của blogspot nên bạn cần đưa lên tin rao vặt của mình với đầy đủ các thông tin liên quan đến hàng hóa của bạn để người mua biết được và liên hệ với bạn nếu họ muốn. chẳng hạn các thông tin cơ bản về hàng hóa của bạn như:
Tên mặt hàng-----------------------------------------
Hình ảnh mặt hàng------------------------------------
Tình trạng tốt-hỏng-chưa sửa chữa-đã sửa chữa-các vấn đề mà hàng hóa cuả bạn đang gặp phải ví dụ điện thoại hỏng cảm ứng hoặc vỡ màn hình hoặc gần như mới 99%....
Người bán:Mr A
Địa chỉ: các bạn có thể ghi cụ thể chung chung như quận ,huyện----Tỉnh/thành phố------ Số điện thoại liên hệ
 Các lưu ý khác ví dụ: liên hệ ngoài giờ hành chính.....

Bạn cũng nên lưu ý chọn cách nhập vào phần nhãn(label) của bài đăng các thông tin nhãn như:địa chỉ nơi bạn ở ví dụ Hà nội,quận thanh xuân,phường xã...loại sản phẩm như nhà đất ,xe,thú cưng,đồ điện tử,đồ ăn.... ứng với loại hàng hóa của bạn để bài viết của bạn được phân vào đúng loại giúp người mua tìm đến bài đăng của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhất các bạn nhé.
Dưới đây là một ví dụ về bài đăng rao vặt của tôi


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét